Sunday, September 8, 2024
HomeHindi Lyricsदोस्त बनके Dost Banke Lyrics in Hindi - Rahat Fateh Ali Khan...

दोस्त बनके Dost Banke Lyrics in Hindi – Rahat Fateh Ali Khan & Gurnazar

दोस्त बनके Dost Banke Lyrics in Hindi – Rahat Fateh Ali Khan & Gurnazar

Dost Banke Lyrics in Hindi is a brand new song sung by Rahat Fateh Ali Khan and Gurnazar. The song Lyrics are written by Gurnazar. The music is given by Gaurav Dev and Kartik Dev. The video song features Gurnazar, Priyanka Chahar Choudhary and Akaisha Vats.

Dost Banke Song Credits 

SongDost Banke
SingersRahat Fateh Ali Khan & Gurnazar
LyricsGurnazar
MusicGaurav Dev and Kartik Dev
LabelGurnazar Chattha

 

जिस चीज़ से दर्द मिले
क्यू बार-बार करता है वै सजना
जिस चीज़ से दर्द मिले
क्यू बार-बार करता है वै सजना
थोड़ा ता ख्याल कर साड्डा दिल लोहे दा ता नई सजना
साडा दिल लोहे दा ता नई सजना

बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

अधूरी वादों को अंजाम नहीं देता
रिश्ता तो रखता है पर नाम नहीं देता
अधूरी वादों को अंजाम नहीं देता
रिश्ता तो रखता है पर नाम नहीं देता
पिंजरे में बंद पंछी की तरह रखता है
उड़ने को खुला आसमान नहीं देता

असि तेरे बिन कोई तक्क्या नहीं
तू मेरे मूर तक्के चेहरे काई सजना
असि तेरे बिन कोई तक्क्या नहीं
तू मेरे मूर तक्के चेहरे काई सजना
थोड़ा ता ख्याल कर साडा दिल लोहे दा ता नई सजना
साडा दिल लोहे दा ता नई सजना

बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

दर्द तान दिंडै यार मेरा आराम नै दिंदा
अपने नाम दे पीछे वाला नाम नई दिंदा
दर्द तान दिंडै यार मेरा आराम नै दिंदा
अपने नाम दे पीछे वाला नाम नई दिंदा
आप पता नै किह्नु किह्नु किथे किथे मिलदै
असी जे होवे मिल्ना सानू जान नै दिंदा
साडा ओहदे कोल कुछ लुकेया नहीं
ओहने साड्डे टन लुकोए राज काई सजना
थोड़ा तां ख्याल कर साडा दिल लोहे दा तां नई सजना
साडा दिल लोहे दा तन नई सजना

बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

Written By : Gurnazar

 Dost Banke Lyrics – Rahat Fateh Ali Khan & Gurnazar

Jis Cheez Se Dard Mile
Kyu Baar Baar Karta Hai Wai Sajna
Jis Cheez Se Dard Mile
Kyu Baar Baar Karta Hai Wai Sajna
Thoda Ta Khayal Kar Sadda Dil Lohe Da Ta Nai Sajna
Sada Dil Lohe Da Ta Nai Sajna

Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na

Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na

Adhoore Waadon Ko Anjam Nahi Deta
Rishta To Rakhta Hai Par Naam Nahi Deta
Adhoore Waadon Ko Anjam Nahi Deta
Rishta To Rakhta Hai Par Naam Nahi Deta
Pinjre Me Band Panchi Ki Tarah Rakhta Hai
Udne Ko Khulla Aasman Nahi Deta

Asi Tere Bin Koi Takkya Nahi
Tu Mere Moore Takke Chehre Kai Sajna
Asi Tere Bin Koi Takkya Nahi
Tu Mere Moore Takke Chehre Kai Sajna
Thoda Ta Khayal Kar Sada Dil Lohe Da Ta Nai Sajna
Sada Dil Lohe Da Ta Nai Sajna

Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na

Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na

Dard Tan Dindai Yaar Mera Araam Nai Dinda
Apne Naam De Piche Wala Naam Nai Dinda
Dard Tan Dindai Yaar Mera Araam Nai Dinda
Apne Naam De Piche Wala Naam Nai Dinda
Aap Pata Nai Kihnu Kihnu Kithey Kithey Mildai
Asi Je Howe Milna Sanu Jaan Nai Dinda
Sada Ohde Kol Kuch Lukeya Nahi
Ohne Sadde Ton Lukoye Raaz Kai Sajna
Thoda Taan Khyaal Kar Sada Dil Lohe Da Tan Nai Sajjna
Sada Dil Lohe Da Tan Nai Sajna

Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na

Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na

Written By : Gurnazar

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments