Thursday, September 19, 2024
HomePunjabi Lyricsइक कुड़ी Ik Kudi Lyrics in Hindi - Satbir Aujla

इक कुड़ी Ik Kudi Lyrics in Hindi – Satbir Aujla

इक कुड़ी Ik Kudi Lyrics in Hindi – Satbir Aujla

Ik Kudi Lyrics in Hindi is a brand new Punjabi song sung by Satbir Aujla. The song lyrics are written by Satbir Aujla. The music is given by Jazz Dee. The video song is featuring Harashjot Kaur and Satbir Aujla.

Ik Kudi Song Credits

SongIk Kudi
SingerSatbir Aujla
LyricsSatbir Aujla
MusicJazz Dee
LabelT-Series Apna Punjab

 

ना किताबा पढ़िया में ना
जिंदगी पड़ी गई
सफलता दी पौड़ी ना
कोई मिथु चड़ी गई

किसे टूटे हुए मका दे
वांगू पनिया रह गया मैं

इक कुड़ी दी चुनी दे
लड़ बनिया रह गया मैं
इक कुड़ी दी चुनी दे
लड़ बनिया रह गया मैं

उदे ख्याला नाल दिन हो देसी
उदे ख्वाबा दे नाल राता
उन जिंदगी मन के बह गया मैं
जिने करिया ना मुलाकाता
करिया ना मुलाकाता

इश्क हासिल होया उन
पाउन च मनया रह गया मैं

इक कुड़ी दी चुनी दे
लड़ बनिया रह गया मैं
इक कुड़ी दी चुनी दे
लड़ बनिया रह गया मैं

आज भी चेत आउंदा चेरा
लता मेरिया कंब दिया ने
कुछ परिया हा दिया ने जो बस
पिंडा विच ही जन्म दिया ने

जिन्ना नू हैय देख के
कुदरता भी संग दिया ने
ते मैं उन पा ना साकिया
वांग माड़े समया रह गया मैं

इक कुड़ी दी चुनी दे
लड़ बनिया रह गया मैं
इक कुड़ी दी चुनी दे
लड़ बनिया रह गया मैं

होन ते हो किसे होर नू बहुत ही प्यारी है
होन ते उदे कोल ओ दे जी राजकुमारी है
मुक दी गल जी साडी किस्मत माड़ी है
सतबीर लेखा ना लड़िया नीवागन कमियाँ रह गया

इक कुड़ी दी चुनी दे
लड़ बनिया रह गया मैं
इक कुड़ी दी चुनी दे
लड़ बनिया रह गया मैं

पहला ही जो टूट चुकी
की करिए री जा बनिया तो
मेरी दुनिया किसे होर दी दुनिया
मैं की लेना दुनिया तो

Written By : Satbir Aujla

इक कुड़ी Ik Kudi Lyrics in Hindi – Satbir Aujla

Na Kitaba Padhiya Main Na
Zindigi Padi Gayi
Safalta Di Paudi Na
Koi Mithu Chadi Gayi

Kise Tute Huwe Makka De
Wangu Paniya Rah Gaya Main

Ek Kudi Di Chuni De
Lad Baniya Rah Gaya Main
Ek Kudi Di Chuni De
Lad Baniya Rah Gaya Main

Udde Khayala Naal Din Ho Desi
Udde Khawaba De Naal Raata
Unn Zindigi Mann Ke Bah Gaya Main
Jine Kariya Na Mulakata
Kariya Na Mulakata

Ishq Hasil Hoya Unn
Paunn Cha Manya Rah Gaya Main

Ek Kudi Di Chuni De
Lad Baniya Rah Gaya Main
Ek Kudi Di Chuni De
Lad Baniya Rah Gaya Main

Aaj Bhi Chet Aaunda Chera
Lata Meriya Kamb Diya Ne
Kuch Pariya Ha Diya Ne Jo Bas
Pinda Vich Hi Janm Diya Ne

Jinna Nu Hay Dekh Ke
Kudarata Bhi Sang Diya Ne
Te Main Unn Pa Na Sakiya
Waang Maade Samaya Rah Gaya Main

Ek Kudi Di Chuni De
Lad Baniya Rah Gaya Main
Ek Kudi Di Chuni De
Lad Baniya Rah Gaya Main

Hon Te Ho Kise Hor Nu Bahut Hi Pyari Hai
Hon Te Udde Kol O De Ji Rajkumari Hai
Mukk Di Gall Ji Saadi Kismat Maadi Hai
Satbir Lekha Na Ladiya Niwagan Kamiya Rah Gaya

Ek Kudi Di Chuni De
Lad Baniya Rah Gaya Main
Ek Kudi Di Chuni De
Lad Baniya Rah Gaya Main

Pehla Hi Jo Tut Chuki
Ki Kariye Ri Ja Baniya Toh
Meri Duniya Kise Hor Di Duniya
Main Ki Lena Duniya Toh

Written By : Satbir Aujla

OFFICIAL MUSIC VIDEO

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments